TOUR SUỐI KHOÁNG PHƯỚC NHƠN 1 NGÀY

Đánh giá
Khởi hành: Hàng ngày
Nơi khởi hành: Phước Nhơn
750.000₫
(Số chỗ còn nhận: còn nhiều)

TOUR SUỐI KHOÁNG PHƯỚC NHƠN 1 NGÀY. KHỞI HÀNH TỪ ĐÀ NẴNG.

KHU DU LỊCH SUỐI KHOÁNG PHƯỚC NHƠN

 

   Sáng: 8h00 Xe đón đoàn tại điểm hẹn tại Thành phố Đà Nẵng đi thăm quan Khu nước khoáng nóng Phước Nhơn: là một khu vực rộng khoảng 20.099 m² thuộc địa phận thôn Phước Nhơn, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 25km về phía Tây Nam.

   Cùng với xu thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng, các điểm du lịch suối nước khoáng khcông dụng của nó. Chúng ta không thể khác công dụng của nó được nhắc đến công dụng tuyệt vời của nước khoáng nóng này: nhiệt độ của nước làm thư giãn cơ thể, nước có tác dụng cơ học, khi ngâm mình để thân thể chịu tác động sức đẩy của nước, chính điều đó giúp cơ thể hoạt động dễ dàng hơn, tắm nước khoáng nóng có thể chữa được bệnh viên khớp, tai mũi họng, da, miệng, thận, bàng quang, đường tiết niệu, gan túi mật, ruột, tim, động mạch và nhiều bệnh tâm lý khác. 

  Với nhiệt độ trung bình 45 độ C, phong cảnh hoang sơ và gần gũi với thiên nhiên, du khách đến đây để được đắm mình thư giãn trong khung cảnh hết sức thanh bình, nhẹ nhàng, một không gian yên tĩnh rất thích hợp sau những ngày học tập, làm việc bận rộn và mệt mỏi để sử dụng các dịch vụ: tắm và bơi ở bể nước nóng công cộng ngoài trời; ngâm mình trong bồn gỗ có nước khoáng nóng; ngâm mình trong bùn; tắm khoáng hương liệu; massage vật lý trị liệu; VIP SPA (tổng hợp), dịch vụ chòi nghỉ, dịch vụ tắm thảo mộc với các bài thuốc tắm cổ truyền của người Dao Đỏ, dịch vụ nhà hàng, bên cạnh đó nơi đây còn có dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai tại nguồn nước khoáng nóng Phước Nhơn với nhãn hiệu Laval cung cấp cho người dân Đà Nẵng và các vùng lân cận.

   09h45: Đến khu du lịch suối nước khoáng nóng Phước Nhơn: Hướng dẫn viên làm thủ tục vào cổng xong, Quý khách được HDV và nhân viên trong khu du lịch giới thiệu và Hướng dẫn tới từng khu vực mình được tắm.

Trước tiên mọi người se được tắm khoáng Nóng tại hồ Hồ Bơi tập thể.

   11h45: Ăn trưa tại khu du lịch với các món ăn đặc trưng tại khu du lịch này.

   14h00: Du khách tiếp tục thưởng thức dịch vụ Tắm bùn khoáng ấm cho bồn 2 người bồn 4 người và bồn 8 người.

   14h30: Tắm nước khoáng nóng nguyên chất tại bể tập thể

   15h00: Tắm bể bơi khoáng lạnh + massge trị liệu cơ thể bằng tia nước.

   16h30: Chiều du khách ra lại xe Hướng dẫn viên và xe đưa du khách về lại Đà Nẵng. Trả khách tại điểm đón ban đầu. Thân ái chào tạm biệt.Chia tay đoàn. Kết thúc chương trình.

-----------o0o----------

 

Chương trình và Giá Tour có thể thay đổi theo khung thời gian và nhu cầu cụ thể của Quý khách, hãy liên hệ với Ngọc Khánh An Travel bất cứ thời điểm nào Quý khách cần tư vấn thông tin để đảm bảo cho sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của Quý khách.